Dự Án Căn Hộ Celesta Nhà Bè

Tổng quan dự án Celesta Nhà Bè

Dự án Celesta Rise Nhà Bè là dự án hợp tác của hai ông lớn trong lĩnh vực bất động sản là tập đoàn Keppel Land của Singapore và Công ty Cổ phần Địa ốc Phúc Long. Sự bắt tay của hai ông lớn với tiềm lực tài chính dồi dào cộng với ưu thế vượt trội về vị trí hứa hẹn kiến tạo nên một điểm đến lý tưởng để an cư hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Thông tin dự án Celesta Nhà Bè

celesta rise phối cảnh

Phối cảnh tổng quan dự án Celesta Rise Nguyễn Hữu Thọ Nhà Bè

 

Tên dự án:  Celesta Rise Nhà Bè
Vị trí:  Đường Nguyễn Hữu Thọ,  Nhà Bè, Tp.HCM.
Chủ đầu tư: Tập đoàn Keppel Land và  Phú Long.
Loại hình:  Căn hộ & Nhà phố thương mại.
Quy mô dự án:  6.2 ha.
Tổng diện tích sàn xây dựng:   250.000 m2.
Diện tích sàn thương mại:   14.650 m2.
Số Block:   05 tòa cao 21 tầng
Tổng số căn hộ dự kiến:   917căn.
Diện tích căn hộ dự kiến:   50 – 105m2 với thiết kế 1-3 phòng ngủ.

 

Vị trí dự án Celesta Nhà Bè

vị-trí-celesta-riseVị trí đắc địa của Celesta Rise Nhà Bè Nguyễn Hữu Thọ  Nhà Bè

Celesta Nhà Bè nằm ngay trên 400m mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh. Đây là vị trí siêu đắc địa mang đến nhiều lợi thế cho dự án bao gồm:

Giao thông thuận tiện

Với vị trí ngay mặt tiền của đường Nguyễn Hữu Thọ, Celesta Nhà Bè có lợi thế giao thông thuận tiện khi dễ dàng kết nối với các tuyến đường lớn như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Phạm Hữu Lầu… Giao thông thuận tiện giúp cho quý cư dân tương lai của Celesta Nguyễn Hữu Thọ dễ dàng di chuyển vào khu vực trung tâm hay các tỉnh lân cận. Từ Celesta Nhà Bè, quý cư dẫn chỉ mất 20 phút di chuyển đến trung tâm quận 1 theo thẳng đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Thái Học hay vài phút đến khu vực quận 7 nằm kế bên.

Thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng

Dự án Celesta Nhà Bè nằm trong khu vực được quy hoạch hiện đại với hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và hệ thống tiện ích ngoại khu đa dạng. Những quý cư dân tương lai của Celesta Nhà Bè có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích nổi bật của đầy đủ các lĩnh vực như:

  • Các trường đại học: Đại học RMIT, Đại học Tài chính Marketing, Đại học Tôn Đức Thắng, Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne…
  • Các bệnh viện: Bệnh viện FV, Viện tim Tâm Đức…
  • Trung tâm mua sắm: Lotte Mart, SC VivoCity, Crescent Mall…

Tiện ích celesta nhà bè celestarise.net

Mặt bằng thiết kế dự án Celesta Nhà Bè

Theo thông tin từ chủ đầu tư, tổng diện tích sàn của dự án lên tới 250.000 m2 với dự án thiết kế 2.400 căn hộ. Các căn hộ của dự án sẽ được thiết kế với diện tích đa dạng từ 48 – 90m2 cho các loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ. Với sự đa dạng này hứa hẹn sẽ mang đến