Tiến độ thi công của dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ

Tiến độ thi công của dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ

Căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa thuộc quận Tân Bình. Được thực hiện trong thời gian kỉ niệm 30 năm thành lập Công Ty, dự án hứa hẹn sẽ trở thành một trong những sản phẩm tâm huyết nhất của công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Tân Bình ICC.

Đôi nét về dự án Park Legend Hoàng Văn Thụ.

Tọa lại tại ví trí đắc địa tại số Park Legend Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Park Legend có những lợi thế mà ít dự án chung cư nào khác có thể sáng bằng.

Tổng diện tích sàn của sự án là 17.147m2 với quy mô bao gồm 1 block cao 24 tầng và 2 tầng hầm. Mật độ xây dựng của dự án là 49,9%. Mật độ cây xanh mặt nước là 24,1%. Mật độ giao thông nội bộ là 26%. Dự án có tầng 1 và tầng 2 cho cơ cấu thương mại dịch vụ.  Cơ cấu căn hộ điển hình được thiết kế từ tầng 3 đến tầng 6, tầng 9 đến tầng 21. Duplex penthouse: tầng 22/23. Cơ cấu dịch vụ tiện ích bao gồm hồ bơi, spa, nhà hàng tại tầng 7 và kỹ thuật hồ bơi tại tầng 8.

Những thông tin cơ bản trên cho thấy dự án chung cư Park Legend Hoàng Văn Thụ sẽ là một trong những dự án cung cấp các căn hộ lý tưởng cho mọi gia đình. Với vị trí rất thuận lợi và thiết kế đẹp, sang trọng, chắc chắn đây sẽ là nơi sinh sống lý tưởng với nhiều gia đình.

Tiến độ thi công của Park Legend Hoàng Văn Thụ

Là một công trình xây dựng chung cư được đầu tư, dự án chung cư Park Legend Hoàng Văn Thụ luôn chấp hành đúng tiêu chuẩn về tiến độ và quản lý thi công. Theo đó:

  • Công trình trước khi triển khai luôn phải được lập tiến độ thi công xây dựng. Tiến độ thi công xây dựng công trình phù hợp với tổng tiến độ của dự án đã được phê duyệt.
  • Là công trình xây dựng có quy mô lớn và thời gian thi công kéo dài, tiến độ xây dựng dự án chung cư Park Legend Hoàng Văn Thụ được lập chi tiết cho từng giai đoạn, tháng, quý, năm.
  • Nhà thầu thi công có nghĩa vụ lập tiến độ thi công xây dựng chi tiết. Đồng thời bố trí xen kẽ kết hợp các công việc cần thực hiện nhưng phải bảo đảm phù hợp với tổng tiến độ của dự án.
  • Chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng cũng như tư vấn giám sát và các bên có liên quan luôn có trách nhiệm theo dõi, giám sát tiến độ thi công xây dựng công trình và điều chỉnh tiến độ trong trường hợp tiến độ thi công
  • Dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ luôn được cố gắng đẩy nhanh tiến độ xây dựng trên cơ sở đảm bảo chất lượng công trình.

Được công bố vào cuối năm 2017 – đầu năm 2018. Hiện nay, dự án Park Legend Hoàng Văn Thụ đang gấp rút hoàn thành để đảm bảo đúng tiến độ ban đầu đã đặt ra, đảm bảo đúng những quy định về quản lý tiến độ xây dựng theo quy định của nhà nước. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào năm 2020. Hiện nay, dự án đã cơ bản hoàn thành xong phần tầng hầm và đang mở bán đợt đầu tiên.

Với những ưu điểm trên cùng với việc tiến độ thi công chắc chắn sẽ hoàn thành đúng dự kiến, căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu một căn hộ sang trọng và tiện nghi đối với những ai đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư lạc nghiệp.

Nguồn: http://park-legend.net