Thiết kế thông minh cho cuộc sống hiện đại

Thiết kế thông minh cho cuộc sống hiện đại

Dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ gần đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý không chỉ nhà đầu tư mà cả người mua. Có rất nhiều những đặc điểm vượt trội của dự án này khiến khách hàng “đứng ngồi không yên”. Một trong số chúng là thiết kế đầy thông minh phù hợp cho một cuộc sống hiện đại.

Mô hình thiết kế tòa nhà trong Dự án căn hộ Park Legend Tân Bình

Dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ là một dự án căn hộ cao cấp lớn và được thiết kế vô cùng kĩ lưỡng. Sự tinh tế trong mô hình thiết kế toàn nhà của dự án mang lại cho khách hàng những ấn tượng ban đầu đáng bận tâm.

Quy mô dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ khá lớn, gồm một tòa nhà cao 24 tầng và 2 tầng hầm:

Không tính 2 tầng hầm, tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà là vị trí dành cho cơ cấu thương mại điện tử. Tầng 7 và tầng 8 là các dịch vụ tiện ích, hỗ trợ cho cuộc sống của người dân nội khu. Tầng 7 là nơi hồ bơi, spa và nhà hàng tọa lạc. Hồ bơi sạch rộng, spa chuyên nghiệp, nhà hàng sang trọng có lẽ là nơi hút khách nhất trong dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ. Tầng 8 là nơi kĩ thuật hồ bơi, đảm bảo sự sạch sẽ cũng như an toàn trong khu vực hồ bơi.

Các tầng còn lại của tòa nhà căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ dành cho thiết kế các căn hộ. Số lượng căn hộ khá nhiều với các diện tích khác nhau. Có căn hộ chỉ 1 phòng ngủ, phù hợp với những ai sống một mình hoặc số thành viên gia đình ít. Có căn hộ số lượng phòng ngủ đến tới 3 phòng, thật sự tạo điều kiện tốt nhất với những đại gia đình.

Dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ sẽ là một trong những dự án cung thiết kế thông minh nhất cho mọi gia đình. Dự án có vị trí rất thuận lợi và thiết kế đẹp, sang trọng chắc chắn sẽ là nơi sinh sống hiện đại, lý tưởng với nhiều gia đình.

Thiết kế căn hộ lí tưởng của Dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ

Như đã nhắc đến ở bên trên, số lượng căn hộ trong tòa nhà của Dự án căn hộ Park Legend Tân Bình khá nhiều. Nhưng chất lượng của các căn hộ vẫn được đảm bảo đến từng chi tiết nhỏ nhất. Hiểu rõ phương châm “thiết kế thông minh sẽ mang đến một cuộc sống hiện đại hơn”, các nhà thiết kế luôn cố gắng để đem đến một không gian sống tiện ích, thông minh cho khách hàng.

Các căn hộ căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ có thiết kế rất sang trọng và hiện đại. Các trang thiết bị nội thất được lắp đặt trong căn hộ được nhập khẩu từ nước ngoài. Đây chính là một lời đảm bảo cho chất lượng của từng đồ đạc, vật dụng, nội thất có trong không gian.

Các phòng đều lấy được ánh sáng, gió tự nhiên nên lúc nào trong nhà cũng có cảm giác thoải mái, thư giãn và nhẹ nhàng.

Hệ thống camera an ninh cùng với các trang thiết bị chất lượng cao sẽ giúp cho đời sống của cư dân lên tầm cao mới. Đặc biệt về vấn đề an ninh. Các thiết bị này chính là các cộng sự đắc lực phụ giúp đảm bảo an toàn trong khu dân cư.

Thiết kế từ tòa nhà đến căn hộ của Dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ đều được đánh giá rất cao. Sự tỉ mỉ, kĩ lương trong sắp đặt đã giúp căn hộ có một diện mạo “đầy tự tin”, khẳng định được chất lượng thiết kế thông minh hàng đầu. Chắc rằng, Dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ này sẽ mang đến cho khách hàng môt cuộc sống hiện đại nhất.

Xem chi tiết: Park Legend Hoàng Văn Thụ