Vị trí dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ

Vị trí Park Legend Hoàng Văn Thụ

Tuy nằm trong phân khúc chung cư giá rẻ nhưng dự án Park Legend Hoàng Văn Thụ được giới chuyên môn địa ốc đánh giá rất cao. Không chỉ hội tủ đủ những tiêu chuẩn cần có của một tổ hợp chung cư hiện đại, mà dự án này còn sở hữu một vị trí đắc địa bậc nhất quận Tân Bình.


Dự án với 1 block 24 tầng

1.Giới thiệu về dự án Park Legend Hoàng Văn Thụ.

Như tên gọi, tổ hợp chung cư nằm ở địa chỉ Park Legend đường Hoàng Văn Thụ, phường 1 quận Tân Bình. Với diện tích đất xây dựng chính xác là 863m2   với quy mô bao gồm 1 đơn nguyên cao 18 tầng và tổ hợp khuôn viên cây xanh chiếm 50% diện tích còn lại.

Diện tích cách căn hộ giao động từ 62m2 đến 97m2 với thiết kế linh hoạt từ 2 đến 3 phòng ngủ. Cũng giống như nhiều khu chung cư cao cấp hiện nay dự án chung cư Park Legend Hoàng Văn thụ được triển khai với hệ thống tổ hợp dịch vụ tiêu chuẩn đáp ứng hầu hết mọi tiện ích và dịch cần thiết cho cư dân.

2.Căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ có vị trí đắc địa.

Dự án Park Legend Hoàng Văn Thụ là dự án cao cấp do Tân Bình ICC trực tiếp triển khai xây dựng và hoàn thiện với tổng diện tích lên đến hơn 1,7 km2 thuộc phường 1, trung tâm quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

vị-trí-park-legendChung cư có vị trí đắc địa bậc nhất quận Tân Bình

Ngay sát công viên và các khu vui chơi mua sắm lớn.

Căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ chỉ cách công viên Hoàng Văn Thụ chưa đến 20m đi bộ, sận vận động quân khu 7, công viên quân khu 7 100m, siêu thi Big C Hoàng Văn Thụ, siêu thị Nhật Bản 300m, Parkson Trường Sơn 650m. Còn điều gì lý tưởng hơn khi việc di chuyển đến những khu vui chơi thư giãn, giải trí đỉnh cao nhất đất Sài thành.

Gần những trung tâm dịch vụ công cộng cần thiết.

Một trong những điều kiện sống lý tưởng của nơi an cư chính là yếu tố thuận tiện về giao thông với những tiện ích phúc lợi đảm bảo gần nhất có thể. Căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ cũng đáp ứng được điều đó khi cách bệnh viện phụ sản Mekong 50m, trung tâm hội nghị White Place 500m và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ vẻn vẹn 700m.

Thuận lợi từ yếu tố vị trí sẽ mang lại cho người dân sinh sống tại đây rất nhiều những trải nghiệm hài lòng mà hiếm có nơi nào làm được. Hơn nữa môi trường sinh sống tại đây cũng đảm bảo độ phủ xanh bơỉ diện tích khuôn viên và các công viên lân cận.

3.Phân khu chức năng chi tiết của dự án căn hộ Park Legend Hoàng Văn Thụ

1.688 m2 Là diện tích tầng hầm của Park Legend Hoàng Văn Thụ. Với diện tích này co thể chứ 450 chiếc xe ô tô, phục vụ được một phần không nhỏ nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình tại đây. Với khu vực tầng trệt được thiết kế dành 505 m2 để sử dụng với mục đích thương mại và hộ kinh doanh. Đặc biệt đặc dành gần 70 m2 để phục vụ tổ chức tang lễ.

Tầng 1 có diện tích sàn là 936m2 trong đó dành 132 m2 để làm phòng sinh hoạt chung. Các tầng phí trên được hia thành nhiều căn hộ, cũng là diện tích sử dụng chính. Ngoài ra còn có 1 sân thượng có diện tích 100 m2.

Điều kiện xây dựng cũng như tiện ích xã hội và quan trong là vị trí trung tâm… là những yếu tố tạo nên một dự án Chung cư Park Legend Hoàng Văn Thụ giá rẻ đáng sống nhất cho không chỉ những người thu nhập thấp.